Happy New Yaer
Happy New Yaer

ผู้สนับสนุน

zeemaldives

ผู้สนับสนุน


 

Zee Maldive จะนำท่านเดินทางสู่ “มัลดีฟส์”

เกาะสุดโรแมนติกในฝันที่ใครหลายคนอยากจะเดินทางไปสัมผัสสักครั้งในชีวิต กับ ทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูก package tour ที่หลากหลายให้ท่านได้เลือกตามต้องการ พร้อมกับคำแนะนำที่เป็นมืออาชีพ เรามั่นใจว่าด้วยประสบการณ์ของเรา จะทำให้วันพักผ่อนของท่านเป็นวันที่พิเศษ คุ้มค่า และน่าจดจำ

 

เกาะมัลดีฟส์ (Maldives) ตั้งอยู่ในเขตมหาสมุทรอินเดีย ห่างจากศรีลังกามาทางตะวันตกเฉียงใต้ 750 KM 
โดยเกาะของมัลดีฟส์นั้นเกิดจากการทับถมของหินปะการังที่ทับถมกันมาหลายล้านปี ซึ่งหมู่เกาะมัลดีฟส์มีเกาะน้อยใหญ่กระจัดกระจายอยู่ 1,200 เกาะ โดยมีเกาะมที่ชาวมัลดิเวียนอาศัยอยู่ ราวๆ 2-3 ร้อยเกาะ

ประเทศมัลดีฟส์เป็นประเทศที่นับได้ว่ามีขนาดเล็กที่สุดในทวีปเอเชีย ทั้งในแง่ของจำนวนประชากรและขนาดพื้นที่ และยังถือเป็นประเทศที่มีความสูงจากระดับน้ำทะเลที่เตี้ยที่สุดในโลกอีกด้วย จุดที่สูงที่สุดแค่ประมาณ 2.3 เมตรจากน้ำทะเล

การควบคุมในเรื่องของมลพิษและมลภาวะต่างๆที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทแต่ละที่จะต้องดูแลรักษธและทำออกมาอย่างดีที่สุด อีกทั้งยังมีการจัดระเบียบเรื่องเงื่อนไขต่างๆ ทำให้มัลดีฟส์นั้นมีเอกลักษณ์และควาสวยงามแตกต่างออกไปจากที่อื่นๆ

มัลดีฟส์จึงเป็นเกาะสวรรค์ที่มีธรรมชาติและอากาศบริสุทธิ์ ทั้งยังมีโลกใต้ทะเลที่ยังอุดมสมบูรณ์เต็มไปด้วยปลาและปะการังนานาชนิด ซึ่งถือเป็นสวรรค์ที่นักดำน้ำใฝ่หาโดยทั่วไป และนักท่องเที่ยวที่ต้องการไป ทัวร์มัลดีฟส์ราคาถูก

มัลดีฟส์จะมี 2 ฤดูมรสุมใน 1 ปี : มรสุมทางทิศเหนือ – ตะวันออกหรือ Ruvai จะเป็นช่วงเดือนธันวาคม – มีนาคม ซึ่งเป็นช่วงที่ค่อนข้างแห้งแล้ง อีกมรสุมคือทางทิศใต้ – ตะวันตก หรือ Ulhangu ซึ่งจะเป็นช่วงเดือนเมษายน-พฤศจิกายน และจะมีฝน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นพายุฝน และมีลมแรงในบางครั้ง อุณหภูมิในตอนกลางวันจะอยู่ที่ประมาณ 28 องศาเซลเซียส (82องศาฟาเรนไฮต์) ตลอดทั้งปี ความชื้นจะมีน้อยกว่าในช่วงหน้าแล้ง แต่ตลอดทั้งวันจะมีลมทะเลพัดเย็นสบาย

  • ข้อมูลติดต่อ

  • officezeemaldives.com
    www.zeemaldives.com/
    กรุงเทพมหานครฯ

ผู้สนับสนุน